[ขายด่วน] คอนโด เอ สเปซ ไอ ดี aspace ID อโศก-รัชดา 33 ตรม. ระเบียง ชั้น 18 ทิศเหนือ วิวโปร่ง ราคาเพียง 4.1m (ถูกกว่าโครงการ 3-4 แสน)

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(063) 516-4514
เข้าชม 😲  159 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 3 มี.ค. 2561

[ขายด่วน] คอนโด เอ สเปซ ไอ ดี aspace ID อโศก-รัชดา 33 ตรม. ระเบียง ชั้น 18 ทิศเหนือ วิวโปร่ง ราคาเพียง 4.1m (ถูกกว่าโครงการ 3-4 แสน)

ขาย คอนโด เอ สเปซ ไอ ดี aspace ID อโศก-รัชดา พระราม 9 ห้องสวยที่สุดใน floor plan ราคา 4.1m โอนคนละครึ่ง (ถูกกว่าโครงการ 3-4 แสน) ระเบียง ทิศเหนือ วิวโปร่ง ชั้น 18 (ถือเป็น 28 เพราะที่นี่นับจากที่จอดรถชั้น 10) ห้องขนาด 33 ตรม. เจ้าของขายเองในราคาที่ถูกกว่า ตกแต่งสไตล์ semi-loft modern พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ฟังก์ชั่นห้องที่แตกต่าง รองรับไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ไม่ว่าคุณจะชอบความโปร่งโล่ง หรือชอบความเป็นสัดส่วน กับฟังก์ชั่นห้องที่เป็นอิสระจากกัน ห้องนอนที่รองรับเตียงขนาด King size ได้อย่างสบาย ห้องน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่นที่ออกแบบพิเศษเพื่อใช้ประโยชน์ได้หลากหลายโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT พระราม9 เพียง 7 นาที เซ็นทรัลพระราม 9 และห้างฟอร์จูน เดินทางสะดวกมาก ให้คุณใช้ชีวิตแบบมีระดับ เป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่บนพื้นที่ส่วนตัวในคอนโดแถวอโศก-พระราม9

สนใจติดต่อ / contact 086-520-3778 (Popp)

id line: polpat.s
email: popp.polpat@gmail.com

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ A Space I.D. Asoke-Ratchada (เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา) รวมทั้ง ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายนำ้ ห้องเซาว์น่า ฟิตเนส สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว wi-fi

สถานที่

คอนโด เอ สเปซ ไอ ดี aspace ID เดินทางสะดวกเพียง 400 เมตร หรือประมาณ 9 นาที เดินจาก พระราม 9 ถ้าคุณเดินทางด้วยรถยนต์ ทางด่วนที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ 500 เมตร จากคอนโด

หลากหลายร้านค้าในบริเวณรอบๆคอนโด:

ห้างสรรพสินค้าฟอร์จูนทาวน์ ห่างจากคอนโด 830 เมตร (ขับรถ 5 นาที)
เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 – 870 เมตร (ขับรถ 5 นาที)
เอสพลานาด รัชดาภิเษก – 1.7 กิโลเมตร (ขับรถ 4 นาที)
ท็อปส์เดลี่ (ดินแดง) – 2.1 กิโลเมตร (ขับรถ 13 นาที)
เดอะพลาซ่า – 2.8 กิโลเมตร (ขับรถ 9 นาที)

7-Eleven ร้านสะดวกซื้อ, ที่อยู่ข้างหน้าตึก ตอบสนองทุกความต้องการพื้นฐานในทุกวันมีสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันให้เลือกจับจ่ายใช้สอย

โรงเรียนที่ใกล้ที่สุดในบริเวณ เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา รวมถึง:

โรงเรียนแม่พระฟาติมา ระยะทางประมาณ 720 เมตร เดินทาง (ประมาณ เดิน 9 นาที)
โรงเรียนอนุบาลสมใจ – 740 เมตร (เดิน 9 นาที)
อินเทอร์เน็ตและการออกแบบ – 870 เมตร (ขับรถ 2 นาที)
โรงเรียนจำนงค์พิทยา – 1.1 กิโลเมตร (ขับรถ 10 นาที)
โรงเรียนจำนงค์วิทยา – 1.2 กิโลเมตร (ขับรถ 12 นาที)

บริเวณใกล้เคียงคอนโดมีร้านอาหาร มากมาย เช่น:

พิซซ่าฮัท – 420 เมตร (เดิน 5 นาที)
อะเกฮัง – 540 เมตร (เดิน 7 นาที)
สวัสดีบางกอก – 650 เมตร (เดิน 8 นาที)
เรดชบา – 660 เมตร (เดิน 8 นาที)
ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ – 690 เมตร (เดิน 8 นาที)

สนใจติดต่อ / contact 086-520-3778 (Popp)
id line: polpat.s
email: popp.polpat@gmail.com

พื้นที่ : 33 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตดินแดง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว