ให้เช่าอาคารพาณิชย์ 3 คูหา ติดถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 สวนหลวง อุดมสุข ประเวศ อ่อนนุช บางนา พัฒนาการ ศรีนครินทร์ เช่าระยะยาว

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(083) 276-8080
เข้าชม 😲  19 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 20 พ.ย. 2566
เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ให้เช่าอาคารพาณิชย์ 3 คูหา 60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 600 ตารางเมตร ตีทะลุกัน 4 ชั้น ติดถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ใกล้ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 39 กว้าง 12 เมตร ลึก 16 เมตร เหมาะทำโชว์รูม หน้าร้าน stockสินค้าให้เช่าระยะยาว นัดดูบ้านก่อน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง วัดตระกล่ำ สวนหลวง ซีคอน พาราไดซ์ เมกะ เซ็นทรัล ให้เช่า 50,000 บาท / เดือน สนใจติดต่อ T.083-276-8080

พื้นที่ : 60 ตร.ว

4ห้องนอน
4ห้องน้ำ
เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว