ขายห้องชุดคอนโด สเตท ทาวเวอร์ สีลม ชั้นที่42 ถนนสีลม(เจริญกรุง)

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  23 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 20 พ.ย. 2566
เขตบางรัก , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อ : คุณอุ๊ 083-536-9897
office : 02-049-5049
ชื่อโครงการ : สเตท ทาวเวอร์ State Tower
ที่ตั้ง : ถนนสีลม(เจริญกรุง) แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
พื้นที่ : 68.57 ตารางเมตร ชั้นที่42
จำนวนห้อง : 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ ห้องรับแขก
ตกแต่ง : แอร์ 1 เครื่อง , เฟอร์นิเจอร์บางส่วน
ที่จอดรถ : 1 คัน
ส่วนกลาง : สระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , ระบบรักษาความปลอดภัย , ห้องเซาว์น่า
รีวิว : คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่บนสีลม ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจและแหล่งธุรกิจที่สำคัญที่สุดของประเทศไทย ทั้งธนาคาร ออฟฟิศ สำนักงาน โรงแรมหรู สถานทูตและที่อยู่อาศัย จนได้ชื่อว่าเป็น " วอลล์สตรีทแห่งประเทศไทย "
สถานที่ใกล้เคียง : ไอคอนสยาม , โรบินสันบางรัก , โรงแรมเลอบัว , โรงพยาบาลเลิดสิน , วัดสวนพลู , โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน , โรงเรียนไซรส์เบอรี่ , เอเชียทีค ริเวอร์ฟร้อนท์ , ใกล้ BTS ศาลาแดง

www.infin.co.th

พื้นที่ : 68.57 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตบางรัก , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว