ขาย ให้เช่า ลุมพินีวิลล์ลาดพร้าว โชคชัยสี่ 2 ห้อง เชื่อม ตีทะลุถึงกัน กว้างขวาง เป็นส่วนตัว เฟอร์ครบ พร้อมอยู่ สภาพดีงาม วิวสวยรถไฟฟ้าสถานีโชคชัยสี่

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(086) 386-8582
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ฟิตเนส
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ล็อบบี้
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
ห้องประชุม
ร้านค้า
ร้านอาหาร/บาร์
ห้องโถง
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  15 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 21 พ.ย. 2566
เขตวังทองหลาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ขาย ให้เช่า ลุมพินีวิลล์ลาดพร้าว โชคชัยสี่ 2 ห้อง เชื่อม ตีทะลุถึงกัน กว้างขวาง เป็นส่วนตัว เฟอร์ครบ พร้อมอยู่ วิวสวยรถไฟฟ้าสถานีโชคชัยสี่ ห้องอยู่อาคาร A ชั้น 12a รูปแบบ 2 ห้องตีทะลุเขื่อมถึงกัน พื้นที่ใช้สอยเยอะขึ้นมาก เป็นส่วนตัว ในโครงการส่วนใหญ่จะเป็นแบบ 1 ห้องนอน มีห้องแบบนี้น้อยมากๆ รายละเอียดเครื่องใช้ไฟฟ้า - แอร์มิตซูบิชิ 3 เครื่อง / เครื่องทำน้ำอุ่น 2 / ตู้เย็น 2 ประตู - TV / ไมโครเวฟ รายละเอียดเฟอร์นิเจอร์ - โซฟา ตู้เสื้อผ้าบิ้วอินโครงการ , โต๊ะกินข้าว , เตียงนอน 2 พร้อมทีนอน , ตู้ติดผนัง , ตู้อาบน้ำ, ผ้าม่าน แบบกัน uv อย่างดี แบบพับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในชุมชน ดังนี้ สนามเด็กเล่น,ห้องออกกำลังกาย fitness , สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ห้องสมุด,ลานอเนกประสงค์, ร้านสะดวกซื้อ 7 ,ร้านอาหารและเครื่องดื่ม,,ตู้น้ำ,เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบโทรทัศน์วงจรปิด / รปภ 24ชม. ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ - เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีโชคชัยสี่ เงื่อนไขการเช่า - ราคาเช่า 20,000 /เดือน - สัญญาเช่าขั้นต่ำ 1 ปี - เงินประกัน 2 เดือน, ค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน - ค่าไฟจ่ายตามจริงตามบิลค่าไฟฟ้าของ กฟน. สรุปพร้อมอยู่ ชำระ 20,000 x 3 = 60,000 บาท ราคาขาย 4,000,000 บาท (ค่าภาษีทั้งหมดฝ่ายละครึ่ง) สนใจติดต่อ 086-3868582

พื้นที่ : 57 ตร.ม

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เขตวังทองหลาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว