ขายคอนโดริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ล สเตชั่น ถนนศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟสถานีหัวหมาก

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เข้าชม 😲  41 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 4 ธ.ค. 2566
เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ขายคอนโดริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ล สเตชั่น ถนนศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟสถานีหัวหมาก
ติดต่อ : คุณบี 099-320-2646
office : 02-049-5049
ชื่อโครงการ : ริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ล สเตชั่น (Rich Park @ Triple Station)
ที่ตั้ง : ถนนศรีนครินทร์ แขวงพระโขนงฝั่งเหนือ เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10250
พื้นที่ : 26.87 ตารางเมตร ชั้นที่ 24
จำนวนห้อง : 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว
ตกแต่ง : แอร์ 2 เครื่อง ห้องเดิม สภาพดี ไม่เคยเข้าอยู่
ที่จอดรถ : 1 คัน
ส่วนกลาง : รปภ. 24 ชม. , CCTV , สวนชั้น 9 , สระว่ายน้ำ , สวนชั้น G , ฟิตเนส , ลิฟท์
รีวิว : ห้องใหม่ยังไม่เคยเข้าอยู่ วิวชั้น24 มีแสงยามเช้าอ่อนๆทำให้ห้องโปร่งสบาย ทำเลดี ใกล้เส้นทางรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช และมอเตอร์เวย์ สภาพห้องดีมาก พร้อมเข้าอยู่ (ขายราคาถูกกว่าตลาด ขายเท่าราคาประเมิน) ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน เพราะตอบโจทย์คนที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเป็นหลัก มีชีวิตรีบเร่ง
สถานที่ใกล้เคียง : รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีพัฒนาการ , รร.เตรียมอุดมพัฒนาการ , ม.อัสสัมชัญ (หัวหมาก) , ม.เกษมบัณฑิต , รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ , รพ.รามคำแหง , แอร์พอร์ตลิงค์ (ARL) สถานีหัวหมาก , MaxValu , Lotus พัฒนาการ , ตลาดเอี่ยมสมบัติ , The Nine พระราม 9 , The Mall บางกะปิ

www.infin.co.th

พื้นที่ : 26.87 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว