#เช่าคอนโดดรีม เดือนละ 7,500 บาท พร้อมเข้าอยู่

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(062) 292-9366
  • เอกวิทย์ อินทร์ตา
  • mr.ekkawit@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 7,500 บาท

ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ล็อบบี้
ระบบรักษาความปลอดภัย
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  43 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ธ.ค. 2566
เมืองพิษณุโลก , จังหวัดพิษณุโลก

#เช่าคอนโดดรีม เดือนละ 7,500 บาท พร้อมเข้าอยู่

✅ฟรีค่าส่วนกลาง

✅ ( สัญญาเช่า 6,12 เดือน )

 

คอนโดดรีม สวยใหม่ สะอาด ห้องโปร่งรับลมเย็นสบาย เฟอร์นิเจอร์ครบ เครื่องไฟฟ้าครบ พร้อมหิ้วกระเป่าเข้าอยู่ มีตู้เซเว่น ตู้โลตัสให้บริการ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง 

พื้นที่ : 30 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เมืองพิษณุโลก , จังหวัดพิษณุโลก

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว