ขายและให้เช่า คอนโด ในโครงการ คูล์ พิษณุโลก

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(062) 292-9366
  • เอกวิทย์ อินทร์ตา
  • mr.ekkawit@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 6,500 บาท

ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
คลับเฮ้าส์
ล็อบบี้
ระบบรักษาความปลอดภัย
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  51 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ธ.ค. 2566
เมืองพิษณุโลก , จังหวัดพิษณุโลก

รายละเอียด ให้เช่า คูล์ พิษณุโลก(COO by AP) เฟอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่ อยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลกเดินทางสะดวกสบาย ให้เช่าคอนโด COO Condo Phitsanulok by AP ตึก A ชั้น 3

ห้อง Studio ขนาด 28.8 ตร.ม. เดือนละ 6,500 บาท

สนใจติดต่อ 0622929366 Add Line 0622929366 ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมเข้าอยู่

ประกอบด้วย -เตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมที่นอน

-ตู้เสื้อผ้า & กระจกแต่งตัว

-โซฟาขนาดใหญ่

-โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมเก้าอี้

-LED 4K ขนาด 43 นิ้ว -ตู้เย็น 2 ประตู

-ไมโครเวฟ samsung

-เครื่องทำน้ำอุ่น Sharp   แอร์ 18,000 btu 1 ตัว (เครื่องใช้ไฟฟ้าของเป็นทุกชิ้น)

  • ส่วนกลางภายในคอนโดประกอบไปด้วย -ระบบรักษาความปลอดภัย Key Card & รปภ. -ลานจอดรถ -สระว่ายน้ำ -ฟิตเนส -Lobby ภายในอาคาร -ลิฟท์ โดยสารภายในอาคาร เครื่องปรับอากาศ ประตูห้องระบบ Digital Doorlock Yale สถานที่ใกล้เคียง -1.5 km to วัดใหญ่ -2 km to Big C -1 km to โลตัส -6 km to Central Plaza Phitsanulok ราคาเช่า 6,500บาท/เดือน เงินมัดจำ/ประกัน: 10,000 บาท สัญญา 1 ปี ค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน ค่าประกัน 10,000 บาท For more information ,please call 062-2929366 Line : keng-unlimit

พื้นที่ : 28 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เมืองพิษณุโลก , จังหวัดพิษณุโลก

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว