คอนโดสำหรับเช่า Ideo Q จุฬา-สามย่าน ห้องตกแต่งพร้อมอยู่

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(082) 992-6662
  • วรท ธัญญะกิจไพศาล
  • Nignagx@hotmail.com
  • ให้เช่า

  • 14,000 บาท

ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  454 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 16 เม.ย. 2560
ห้องตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มี โทรทัศน์ LED 32 นิ้ว, ที่นอนม ตู้เย็น และ ไมโครเวฟให้ครับ ใกล้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในระดับเดินไปถึงได้ ใน 10-15 นาที เดินทางสะดวก 350 เมตรถึง MRT สามย่าน, มีป้ายรถเมล์หน้าคอนโด มีที่จอดรถให้ 1 ที่ครับ มีห้อง Studioติดกันอีก 1 ห้องเจ้าของเดียวกัน ถ้าต้องการเช่าทีเดียว 2 ห้องก็สามารถทำได้ครับ จริงๆใกล้ MRT สามย่านครับ แต่ใน Web นี้ไม่มีให้เลือก

พื้นที่ : 22.18

Studioห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS หัวลำโพง
เขตบางรัก , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว