ให้เช่าคอนโดเมืองทอง(Popular condo) เฟอร์ฯครบ renovateใหม่ สภาพดีมาก ราคาถูก พร้อมอยู่

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(086) 975-0101
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  160 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 มี.ค. 2561

ห้องตกแต่งใหม่เพิ่งเสร็จ อาคาร P1 ชั้น 13 พื้นที่ 28.4 ตรม.

 

ราคา: 4,500บาท/เดือน

 

  • อยู่ในบริเวณเดียวกับศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี ถ.แจ้งวัฒนะ
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เซเว่นเยื้องตึก ตรงข้ามเป็นสนามกีฬา สนามกีฬา สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส เอ้าท์เล็ทเสื้อผ้าแบรนด์เนม ตลาดนัด 2 ตลาด ศูนย์อาหาร ร้านค้า ธนาคาร บิ๊กซี โลตัส ท็อปส์
  • รวมถึง คิวรถตู้ รถสองแถว วินมอเตอร์ไซค์ แท๊กซี่มีเข้าออกตลอดทั้งคืน รถเมล์ และรถบริการฟรีของอิมแพคที่จะวิ่งรอบๆ Impact Hall และ Challenger ทุก 20 นาที มีที่จอดรถฟรีหลังอาคาร

 

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมสถานที่ โปรดติดต่อ : คุณเสาว์ 081-633-5219

 

พื้นที่ : 28.4 ตร.ม

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ปากเกร็ด , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว