ขายถูก ที่ดิน 260กว่า ตร.วา ใกล้ทางด่วนพระราม 6 อารีย์ พญาไท

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(065) 528-2214
เข้าชม 😲  143 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 เม.ย. 2561

ที่ดินสวยรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า กว้าง 29 ม. ลึก 35 ม. มีสิ่งปลูกสร้างบ้าน 2 หลัง

สงบ ปลอดภัย เดินทางสะดวก ใกล้ถนนใหญ่หลายสาย ใกล้ทางด่วนพระราม6 สามารถเดินทางไปสยาม เพลินจิต สีลม ; ไปแจ้งวัฒนะ เมืองทองธานีได้ใน 20 นาที

เดินทางถึงอารีย์-ถนนพหลโยธิน-รถไฟฟ้าBTS ใน 10 นาที   BTSอนุสาวรีย์ชัยฯ ใน 15 นาที

ใกล้ทางด่วนเปิดใหม่;หมอชิต2 ไปบางบัวทอง ราชพฤกษ์ พระราม7 ได้ใน 20 นาที

ใกล้โรงเรียนสามเสน กระทรวงการคลัง สำนักงานเขตพญาไท อารีย์ สถานีรถไฟสามเสน ละแวกใกล้เคียงคือ อตก. จตุจักร แม็คโคร สถานีรถไฟใต้ดินบางซื่อ ห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่งในย่านนี้

ใกล้โรงพยาบาลวิชัยยุทธ รพ.รามาธิบดี สถาบันประสาทวิทยา รพ.พระมุงกุฏฯ มหาวิทยาลัยมหิดล รพ.ราชวิถึ รพ.พญาไท2 รพ.ประสานมิตร รพ.เปาโล รพ.เด็ก

เหมาะเป็น โฮมออฟฟิต บ้านพักอาศัย อาคารสูง 4 ชั้น

ที่ดิน 263 ตร.วา ในซอยระนอง 2 (ถนนกว้าง 8 ม.) เข้าซอยย่อยอีก 20 ม. สภาพแวดล้อมดีมากส่วนใหญ่เป็นบ้านพักอาศัย สงบ มีความเป็นส่วนตัว

ใกล้ถนนใหญ่หลายสาย อยู่ในพื้นที่ที่สะดวกมากในการเดินทางมีทั้ง ทางด่วน, รถไฟ, รถไฟฟ้าBTS, รถไฟฟ้าใต้ดิน และรถไฟความเร็วสูงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

สถานีรถไฟสามเสน และถนนใกล้เคียง กำลังขยายเส้นทาง รองรับชุมทางรถไฟฟ้าและรถไฟความเร็วสูง

ขายด่วน 180,000 /ตร.วา แถมสิ่งปลูกสร้างบ้านพักอาศัย ธนาคารประเมินราคาสูงกว่าราคาขาย พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ เจ้าของขายเอง สนใจติดต่อ 063-201-4029

พื้นที่ : 2งาน 60ตรว.

BTS อารีย์
เขตพญาไท , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว