ขายที่ดินสวนมะม่วงโฉนดเนื้อที่ 6 ไร่ ไร่ละ 480,000 บ. ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สุพรรณ

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(085) 295-9378
เข้าชม 😲  146 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 เม.ย. 2561

ขายที่ดินสวนมะม่วงเนื้อที่ 6 ไร่ ไร่ละ 480,000 บ. ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ติดถนน น้ำท่าอุดมสมบูรณ์ ห่างจากถนนสี่เลน ดอนเจดีย์-สุพรรณ เข้ามา 700 เมตร มีคูส่งน้ำและคูทิ้งน้ำ มีบ่อพักน้ำ ปัจจุบันปลูกมะม่วงน้ำดอกไม้ทอง เขียวเสวย 
สนใจราคาต่อรองได้ครับ (เจ้าของขายเอง)
สนใจติดต่อสอบถาม
โทร 0852959378
Line:meninbluesky

พื้นที่ : 6ไร่

เมืองสุพรรณบุรี , จังหวัดสุพรรณบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว