ขายที่ดิน ปทุมธานี ถนนรังสิต-นครนายก ธัญบุรี เส้นเลียบคลอง 3

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(088) 149-9988
เข้าชม 😲  102 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 เม.ย. 2561

ขายที่ดิน ปทุมธานี รังสิต-นครนายก คลองสาม เข้าเลียบคลอง3 ธัญบุรี ห่างจากปากทางฝั่งถนน รังสิต-นครนายกประมาณ 2 กม. และเข้าซอย ประมาณ 200 เมตร เนื้อที่ 2 ไร่ ที่ดินติดถนนรองทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รถไฟฟ้าสายสีแดง แมคโคร โลตัส โรงพยาบาล โรงเรียนในละแวก 4-5 โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย เข้าออกได้ 2 ทางทั้งทางเส้นคลองหลวงและรังสิต-นครนายก เหมาะทำโกดัง ปลูกบ้าน หอพัก ราคาไร่ละ 5,000,000 บาท หน้ากว้าง ประมาณ 40 เมตร ติดถนน 2 ด้าน


กวาง 0881499988
Id line : kwangbarry
E-mail : kwangvin@hotmail.com

                   
                   

พื้นที่ : 2ไร่

คลองหลวง , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว