ขายที่ดิน ปากช่อง โคราช ติดเชิงเขา เป็นที่ดินมีโฉนด

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(083) 901-5928
เข้าชม 😲  103 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 10 เม.ย. 2561

ที่ดิน ปากช่อง โคราช วิวสวย ทำเลดี เป็นที่ดินติดเชิงเขา อยู่ในโครงการบ้านไร่ปลายเนิน ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เนื้อที่1ไร่67ตารางวา

-เหมาะแก่การปลูกสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ สาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ไฟฟ้า ประปา เข้าถึงแล้ว และอยู่ใกล้สนามกอล์ฟ

-สามารถปลูกพืชไร่เศรษฐกิจได้

-เป็นที่ดินมีโฉนดเจ้าของขายเอง สามารถต่อรองราคาได้

สนใจติดต่อ 083-9015928 คุณประเสริฐ ขอบคุณค่ะ

Land For Sale In Pak Chong, Nakhonratchasima

Land with a great view in Pak Chong,Nakhonratchasima where you can enjoy many activities on your vacation. The land is pretty good location because it's near the hill as well as located in Ban-Rai-Plai-Noen project is suitable for building a home for your vacation. Utilities such as electricity and plumbing has already accessed. Moreover,It's near the golf course so you can enjoy your vacation on the way you are.
If you're interested, please contact +66839015928.
Thank You

พื้นที่ : 1ไร่ 67ตรว.

ปากช่อง , จังหวัดนครราชสีมา

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว