ให้เช่า พลัม คอนโด แจ้งวัฒนะ เฟส 2 ขนาด 46 ตร.ม. ชั้นสูงห้องสวยวิวสระ ห้องใหม่เฟอร์ครบ

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(085) 070-5196
  • ซีแอซเซ็ท โดยสามารถ คอร์ปอเรชั่น
  • zazzet.post@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 15,000 บาท

ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
คลับเฮ้าส์
ล็อบบี้
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
ร้านค้า
ร้านซักรีด
ร้านอาหาร/บาร์
ห้องโถง
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  108 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 10 เม.ย. 2561

ให้เช่า พลัม คอนโด แจ้งวัฒนะ เฟส 2 ( Plum Condo Chaengwattana Station Phase 2 ) ห้องใหม่มาก เพิ่งตกแต่งเสร็จ หิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้เลยค่ะ 

ห้องที่ปล่อยเช่าอยู่ตึก A (มีสระว่ายน้ำ) ชั้น 7 เนื้อที่ 46 ตรม. มี 2 ห้องนอน (ห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง , ห้องนอนเล็ก 1 ห้อง) 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว แอร์ 3 เครื่อง ที่จอดรถ 1 คัน วิวระเบียงมองเห็นสระว่ายน้ำ 

ราคาเช่า 16,000 บาทต่อเดือน 

ส่วนกลาง : ฟิตเนส ฟิตเนสกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ จากุซซี่ สนามเด็กเล่น ห้องเกมส์ ลู่จ๊อกกิ้ง ห้องสมุด รปภ.24 ชม. CCTV Access Card 

สถานที่ใกล้เคียง : มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, วงเวียนบางเขน, โตลัสหลักสี่, เซ็นทรัลรามอินทรา,ร.พ.วิภาวดี, ม.เกษตร และทะลุไปซอยวิภาวดี 64 และไปออกถนนพหลโยธินซอย 49/1 ได้ 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ zazzet (ซีแอซเซ็ท) โทร 02-5026050 , 063-5656050 Line : @zazzet Facebook : www.facebook.com/zazzet.th

Zazzet ซีแอซเซ็ท เว็บไซต์ตัวแทน ขายฝาก ฝากขาย ฝากเช่า ลงทุน อสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ 
ผู้ขายฝาก จ่ายผลตอบแทนไม่เกิน 1.25% ต่อเดือน ให้ราคา 50-100% ของราคาประเมินราชการ (หรือแล้วแต่ความพอใจของผู้รับซื้อฝาก) ทำสัญญาที่สำนักงานที่ดิน มีเจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานตั้งแต่ต้นจนจบ ถูกกฎหมาย ปลอดภัย ไม่โหด 
หรือสนใจลงทุนรับซื้อฝากอสังหาริมทรัพย์ จริงใจ ถูกต้อง ถูกกฎหมาย 
ติดต่อได้ที่
www.zazzet.com โทร 02-5026050 , 063-5656050

พื้นที่ : 46 ตร.ม

2ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตหลักสี่ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว