คอนโดห้องใหญ่ 50 ตรม.ให้เช่า เสนานิคม 1 ซอย 2 ห้องตกแต่งอย่างดี พื้นหินอ่อน ห้องมุม ระเบียงสองด้าน วิวสวน ชั้น3 ครัว build-in , แอร์ ,ตู้เย็น,โซฟา, เฟอร์คร

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(092) 902-9470
  • ชุษณะ โลหพันธุ์วงศ์
  • nakrop45@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 8,000 บาท

ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
คีย์การ์ด
เข้าชม 😲  222 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 17 เม.ย. 2561

ห้อง 50ตรม.ห้องมุมวิวสวน ชั้น 3 ระเบียงสองด้าน ตกแต่งอย่างดี พื้นหินอ่อน ครัวบิ้วอิน น้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ แอร์ ตู้เย็น โซฟา เฟอร์ครบ พร้อมอยู่ 

สถานที่ใกล้เคียง เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัลลาดพร้าว ม.เกษตร รพ.เมโย ม.ราชภัฏจันทรเกษม ไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่

การเดินทาง ใกล้แยกเสนา200 เมตร เมเจอร์ ม.เกษตร800 เมตร เข้าออกได้หลางทางเช่นจาก ถ.พหลโยธิน ถ.เกษตรตัดใหม่, แยกวังหิน , โชคชัย 4 , เสนานิคม, รัชดาภิเษก

เช่า 8000 ต่อเดือน รวมส่วนกลาง

มัดจำ 2  เดือน

สัญญา 1 ปี

 

พื้นที่ : 50 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS หมอชิต
BTS สวนจตุจักร
BTS พหลโยธิน
BTS ลาดพร้าว
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว