ทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น พฤกษาวิลล์15

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(088) 095-8958
  • บ้าน9สยาม888 บ้าน9สยาม888
  • siams2p@gmail.com
  • ขาย

  • 2,750,000 บาท

เข้าชม 😲  201 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 พ.ค. 2561

ทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น พฤกษาวิลล์15

ทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น 21.1ตารางวา 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ ม.พฤกษาวิลล์ ซอย 7
- เป็นบ้านที่ตกแต่ง ต่อเติมใหม่อย่างสวยงาม เสมือนบ้านเดี่ยวแบบกะทัดรัด มีสระว่ายน้ำ และสวนร่มรื่นในบริเวณหน้าบ้าน การตกแต่งภายในมีการดีไซด์รูปแบบการแต่งบ้านด้วยมุมที่ทันสมัย
- ครัวบิวท์อิน และหลังบ้านเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนที่สบาย ชั้นบนต่อเติมระเบียงยื่นไปด้านหน้า เป็นที่ออกกำลังกาย หรือเดิน นอน นั่ง พักผ่อน และมองเห็นบรรยากาศภูมิทัศน์ ในบริเวณหมู่บ้าน ได้เป็นมุมกว้างขึ้น และเห็นสระว่ายน้ำที่ใสสะอาดเมื่อมองไปด้านล่าง ทำให้มีความสุขใจในการได้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ด้วยความเป็นส่วนตัวสูงอย่างมากมายจริงๆ

- การเดินทาง สะดวก เข้าออกได้ทั้งด้าน ถ.รัตนาธิเบศร์ จันทร์ทองเอี่ยม แยกบางพลู(ทางเข้า ม.เปี่ยมสุข) ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ถ.กาญจนาภิเษก ถ.ราชพฤกษ์ ห่างจาก ถ.รัตนาธิเบศร์เพียง 600มตร
ใกล้ห่างเซ็นทรัลเวสเกต บิ๊กซีบางใหญ่ การไฟฟ้า การประปา โรงเรียน รพ.และสถานที่ท่องเที่ยววัดเล่งเน่ยยี่2 ตลาดน้ำไทรน้อย และความสะดวกอื่นๆอีกมากมายครบครันในย่าน ถ.รัตนาธิเบศร์

ราคา 2,750,000 บาท

ติดต่อสอบถาม 094-539-4479 (คุณม็อค)
เบอร์ office : 02-019-9965
เบอร์เจ้าหน้าที่ : 082-444-1984 คุณนารา
www.siams2prealestate.com
www.บ้านสยาม.com
www.baan9siam888.com

พื้นที่ : 21.1 ตร.ว

3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
บางบัวทอง , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว