ดิแอดเดรสสาทร sales 14.20m tAddress Sathorn 2 RM ห้องมุม 76.50 ตรม. เจ้าของขายเอง

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(084) 422-0688
เข้าชม 😲  168 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 14 พ.ค. 2561
ดิแอดเดรส สาทร ขาย 2 ห้องนอน ห้องมุม 76.50 ตรม. 14.20Millions
สาธารณูปโภคครบ เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง รถไฟฟ้าช่องนนทรี BTS เดิน 5 นาที ใกล้โรงเรียนและโรงพยาบาล ห้องที่ขายเป็นห้องหัวมุม ขนาด 76.5 ตร.ม อยู่ชั้น 14 เจ้าของขายเอง condominium The Address Sathorn. Conveniently located just within 700 m. Walk from BTS Chong Nonsi station. Just right in the business district area. Ready to move in. For Sell 14,200,000 Baht ขอผู้ซื้อจริงๆครับ

พื้นที่ : 76.50 ตร.ม

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
BTS ช่องนนทรี
BTS สาทร
เขตบางรัก , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว