ขายที่ดินติดถนนแปลงสวย ย่านเศรษฐกิจ สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ 13 ไร่ 3 งาน 53.5 ตรว ขายไร่ละ 5.5 ล้าน หน้ากว้างติดถนน 70 เมตร ลึก 380 เมตร

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(085) 295-9378
เข้าชม 😲  230 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 พ.ค. 2561

ขายที่ดินติดถนนแปลงสวย ย่านเศรษฐกิจ สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ 13 ไร่ 3 งาน 53.5 ตรว ขายไร่ละ 5.5 ล้าน หน้ากว้างติดถนน 70 เมตร ลึก 380 เมตร ด้านหน้าติดถนน ทางหลวงชนบท ด้านหลังติดถนนทางสาธารณประโยชน์ จากถนนเพชรเกษมเข้ามา 3 กิโลเมตร อยู่ตรงข้าม บริษัท เถกิงอุตสาหกรรมสับปะรดกระป๋อง จำกัด อยู่ในแหล่งชุมชน ย่านเศรษกิจ ที่สวยอยู่ตรงข้ามโรงงาน มีคนผ่านแปลงหน้าที่วันละกว่าพันคน เหมาะทำตลาด โครการจัดสรรหมูบ้าน โรงงานอุตสาหกรรม โกดัง อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ห้องเช่า ทำเลดี ย่านธุรกิจ สาธารณูปโภคครบครัน โฉนดพร้อมโอน

สนใจราคาต่อรองได้ครับ (ติดทรัพย์)
สนใจหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
พิกัด https://goo.gl/maps/7t7c3PhstAw
Line : meninbluesky
Tel : 085-2959-378
www.facebook.com/Property2818

พื้นที่ : 13ไร่ 3งาน 53ตรว.

สามร้อยยอด , จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว