ขายที่ดินติดทะเล หาดยาว จ.กระบี่ เนื้อที่ 16 ไร่ ไร่ละ 6.5 ล้าน ด้านหน้าติดทะเล ด้านข้างติดทางสาธารณะประโยชน์ ด้านหลังติดถนนทางหลวงชนบท

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(085) 295-9378
เข้าชม 😲  140 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 29 พ.ค. 2561

ขายที่ดินติดทะเล หาดยาว จ.กระบี่ เนื้อที่ 16 ไร่ ไร่ละ 6.5 ล้าน ขายยกแปลง 104 ล้าน ด้านหน้าติดทะเล ด้านข้างติดทางสาธารณะประโยชน์ ด้านหลังติดถนนทางหลวงชนบท หาดยาว-คลองรั้ว หาดยาวมีรีสอร์ท ขึ้นหลายแห่ง อยู่หาดเดียวกับโครงการ “Club Med” รีสอร์ทหรู ครบวงจร แห่งแรกที่ จ.กระบี่ คาดเริ่มดำเนินการก่อสร้างในเดือน ก.ย.61 และมีกำหนดแล้วเสร็จประมาณต้นปี 64 บรรบากาศดี สงบ หาดส่วนตัว เหมาะทำโครงการ โรงแรม รีสอร์ท โฮมเสตย์ บังกาโล บ้านพักทตากอากาศ ที่อยู่อาศัย ทำเลดี ติดชายทะเล หาดส่วนตัว อากาศดี วิวทิวทัศน์สวย หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศสงบ เดินทางสะดวก น้ำไฟฟ้าเข้าถึง เหมาะในการลงทุนที่ดีเยี่ยม โฉนดพร้อมโอน สนใจราคาต่อรองได้ครับ (เจ้าของขายเอง)
สถาณที่สำคัญใกล้เคียง :
- นันทรา รีสอร์ท
- The Beach Resort
- The Sea House Beach
Line : meninbluesky
Tel : 085-2959-378 สุรพันธ์
www.facebook.com/Property2818

พื้นที่ : 16ไร่

เหนือคลอง , จังหวัดกระบี่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว