ขายถูกยอมขาดทุน อมตะคอนโด ติดนิคมอมตะนคร ชลบุรี ข้างสาธิตเกษตรชลบุรี

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 515-2873
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
ร้านค้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  18 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 มิ.ย. 2561

ขายแบบยอมขาดทุน คอนโดอมตะนครอยู่ติดทางเข้านิคมอมตะนคร ชลบุรี อยู่ในซอยเทศบาลคลองตำหรุ 12 (ซอยทองหลาง) ติดกับนิคมอมตะนคร โรงพยาบาลวิภารามอมตะนคร, โรงเรียนสาธิตเกษตร, สถาบันไทย-เยอรมัน, ห้าง Plus mall (Lotus)

คอนโดอยู่ชั้นที่ 7 ตึก C มีรปภ.ตลอด 24 ชม. ขนาดพื้นที่ห้อง 33 ตรม.โดยห้องแยกเป็นห้องนั่งเล่น 1 ห้อง, ห้องนอน 1 ห้องพร้อมแอร์และทีวี LED, ห้องครัว built-in พร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น, ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น

โครงการมีที่จอดรถให้ฟรี 1 คัน มีห้องฟิตเนตให้บริการฟรี รวมทั้งบริการ wifi ฟรีอีกด้วย

ห้องมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่ (โซฟาห้องนั่งเล่น, ทีวีในห้องนอน, แอร์ในห้องนอน, ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน 5 ฟุต, ตู้เย็นมิตซู, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โต๊ะวางทีวี, อินเตอร์เน็ต wifi ฟรี)

คอนโดนี้เหมาะอย่างมากกับพนักงานที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครชลบุรีและทำงานในโรงพยาบาลวิภารามอมตะนคร รวมทั้งนักเรียนโรงเรียนสาธิตเกษตร  ทำเลคอนโดติดรพ.วิภาราม ใกล้โรงเรียนสาธิตเกษตร สถาบันไทย-เยอรมัน ตรงข้ามเป็น 7-11 ตึกอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการ (เป็นตึกที่สร้างใหม่สุดในโครงการ) ในซอย มีร้านอาหาร ร้านขายของมากมาย หรือจะไปซื้อของที่โลตัสพลัสมอลล์ก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้คอนโด ด้านหน้าคอนโดมีวินมอเตอร์ไซค์ใกล้ๆ รถรับส่งพนักงานผ่านหลายบริษัทหรือถ้าจะขับรถเข้านิคมก็ง่ายเพราะติดทางเข้า

ยอมขายแบบขาดทุน 1,080,000 บาท !!!!!! (ค่าโอนคนละครึ่ง) สนใจซื้อเพื่อลงทุนให้เช่าหรือจะอยู่เองก็เหมาะมาก ด้วยทำเลแบบนี้ ราคาเท่านี้ไม่มีใครขายถูกแบบนี้แล้ว

สนใจติดต่อที่เบอร์โทร 090-8804379, 081-5152873 (กรกต) หรือที่ Line ID: korakot09 (กรกตศูนย์เก้า)

พื้นที่ : 33 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เมืองชลบุรี , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว