ห้องพักให้เช่า P House อพาร์ทเม้นท์สร้างใหม่ ในย่านหน้า รพ.สุราษฎร์ เฟอร์ครบชุด สิ่งอำนวยสะดวกครบครัน

ประเภทอสังหาฯ อพาร์ทเมนท์/หอพัก

ทดสอบ
Verified
(085) 181-1958
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ห้างสรรพสินค้า
ร้านค้า
เข้าชม 😲  183 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 10 มิ.ย. 2561

ห้องพักให้เช่า พี เฮ้าส์-P House อพาร์ทเม้นท์สร้างใหม่ ในย่านหน้า รพ.สุราษฎร์ ซ.ศรีวิชัย 51 จากถนนใหญ่เข้าซอยเพียง 250 เมตร มีทางเข้าออกสู่ถนนใหญ่ได้หลายทาง มีห้องพักเพียง 18 ห้อง บรรยากาศเงียบสงบ มีร้านค้าชุมชนโดยรอบ ใกล้สถานที่ต่าง ๆ ทำให้สะดวกสบายในการดำเนินชีวิต เช่น โรงพยาบาล ตลาด มหาวิทยาลัย วิทยาลัย ห้าง ร้านค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ธนาคาร สถานที่ราชการ ย่านที่อยู่อาศัย เป็นต้น ภายในมีเฟอร์ครบชุด แอร์ ห้องน้ำกว้าง มีระเบียงทุกห้อง ทางเดินสู่ห้องพักเป็นระเบียงเปิดโล่งโปร่งสบาย มี CCTV ทุกชั้น และรอบอาคาร ประตูคีย์การ์ด ฟรี WIFI ที่จอดรถ ระบบถังน้ำสำรองบนดาดฟ้า ค่าเช่า 4,000 - 4,500 สนใจจองห้องพักด่วน ติดต่อ 085-1811958

พื้นที่ : 20 ตร.ม

18ห้องนอน
18ห้องน้ำ
เมืองสุราษฎร์ธานี , จังหวัดสุราษฎร์ธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว