ขายทาวน์เฮ้าส์ หมู่บ้านภูมิใจนิเวศน์ ถ.สุขสวัสดิ์ พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ สภาพสวย พร้อมอยู่ ฟรีโอน

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(089) 672-4081
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  63 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 มิ.ย. 2561

ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาด 17 ตรว. หน้ากว้าง 4 เมตร 2 ห้องนอน ,

1 ห้องน้ำ  ,  1 ที่จอดรถ ทุกห้องได้ทาสีใหม่หมดทั้งภายในและภายนอก สะอาด เรียบร้อย พร้อมเข้าอยู่อาศัย บริเวณห้องครัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการทำครัว ได้ทำการต่อเติมแบบเต็มพื้นที่ และมีขนาดกว้างกว่าโครงการอื่น พร้อมลูกระบายอากาศบนหลังคา

ภายในบ้านปูกระเบื้องเซรามิค ลายไม้เจแปนบีชขนาด 60 x 60 ซม. ใหม่หมดทั้งชั้นล่าง และชั้นบน

เปลี่ยนกระเบื้องหลังคาทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน

ห้องน้ำชั้นล่าง เปลี่ยนกระเบื้อง  ก๊อกน้ำ สายชำระ ฝักบัว และสุขภัณฑ์ใหม่

ทุกห้องมีมุ้งลวด + เหล็กดัด ไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม

ทำเลดี มีตลาดเช้า และตลาดในตอนช่วงเย็นอยู่ใกล้ๆ , ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เช่น  7-11 ,  Mini C  , Tesco Lotus  เป็นต้น   ซึ่งทั้งหมด อยู่ห่างจากที่พักอาศัย ระยะประมาณ 400 เมตรเท่านั้น

ในส่วนของการเดินทางคมนาคมจากที่พักออกสู่ถนนสายหลัก  สามารถใช้สองเส้นทาง ได้แก่ ทาง ถ.สุขสวัสดิ์ หรือ ถ.ประชาอุทิศ (ดังแผนที่แนบ) และสามารถใช้บริการ รถรับจ้างสาธารณะได้ตลอดทุกช่วงของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น แท๊กซี่ หรือ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง

สถานที่ตั้งของทาวน์เฮ้าส์  ซอยวัดใหญ่ บางปลากด  หมู่บ้านภูมิใจนิเวศน์ 6

                    ต. ในคลองบางปลากด อ. พระสมุทรเจดีย์  จ. สมุทรปราการ

หากท่านใดสนใจ สามารถนัดดูบ้านได้ค่ะ ติดต่อได้ที่ คุณนันท์นภัส   โทร. 089-672-4081 หรือ add ID LINE : iammooyak  เจ้าของขายเอง ไม่ผ่านนายหน้าค่ะ 

พื้นที่ : 17 ตรว. ตร.ว

2ห้องนอน
1ห้องน้ำ
พระสมุทรเจดีย์ , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว