D Condo รัตนาธิเบศร์ ติด MRT ไทรม้า

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 397-3388
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ทางด่วน
ห้างสรรพสินค้า
ร้านค้า
ร้านซักรีด
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  137 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 28 มิ.ย. 2561

ดีคอนโดจากบริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) เป็นคอนโดแปดชั้น ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า เป็นคอนโดที่น่าอยู่อาศัย การเดินทางเข้าเมืองค่อนข้างสะดวกสบาย เพียงแค่ 10 นาทีท่านก็สามารถเดินทางไปถึงห้างเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, Index living Mall, ห้างเซ็นทรัลเวสเกต ห้าง IKEA บางใหญ่ คอนโดอยู่ใกล้ถนนราชพฤกษ์ เดินทางไปสาทร สีลม ได้สะดวก เหมาะสำหรับคนที่ทำงานในย่าน นนทบุรี บางใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการก็ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ร้าน 7-11 ร้านกาแฟ ร้านซักรีด ร้านเสริมสวย ร้านอาหารและระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี คอนโดมีที่จอดรถเพียงพอ เนื่องจากทางคอนโดได้เช่าที่จอดรถเพิ่มเป็นจำนวนมาก จึงเป็นคอนโดแห่งเดียวในย่านนี้ที่มีที่จอดรถเพียงพอ สำหรับผู้อยู่อาศัย นิติบุคคลทำงานดีมาก คอนโดอายุ 5 ปีแล้วและได้มีการปรับปรุงแลดูแลรักษาส่วนกลางให้อยู ่ในสภาพที่ดีตลอดเวลา ได้มีการทาสีคอนโดใหม่แล้วเมื่อกลางปี 2018

ภายให้ห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่นทีวี ตู้เย็น แอร์ห้องนอน ห้องพึ่งตกแต่งใหม่ wall paper ใหม่ ครัวใหม่ และเฟอร์นิเจอร์เป็นของใหม่เกือบทุกชิ้น เป็นของ Koncept ห้องอยู่ตึก F ชั้น 6 วิวรถไฟฟ้า ไม่มีตึกบัง ราคานี้ขายรวมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชิ้น ภายในห้อง ทีวี ตู้เย็น โคมไฟ อุปกรณ์ตกแต่งห้อง หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย คุ้มกว่านี้ไม่มีที่ไหนแล้ว

พื้นที่ : 29 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ไทรม้า
เมืองนนทบุรี , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว