ให้เช่าตึกแถว 3 ชั้น ทพเลดี ใกล้บีทีเอส สำโรง

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(085) 366-7071
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  117 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 4 ก.ค. 2561

ให้เช่าตึกแถว 3 ชั้น ซ.ร่วมพัฒนา 2 สำโรงใต้

มี 3 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถหน้าบ้าน 1 คัน มีพื้นที่กว้าง สะดวกสบาย สภาพดีพร้อมเข้าอยู่ ทำเลดี ใกล้บีทีเอส สำโรง เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานย่านสมุทรปราการ สำโรง และยัง  ใกล้สะพานภูมิพล จะเดินทางเข้าเมืองไปทำงานย่านสาทร สีลม พระราม 3 ก็สะดวกมาก 

สนใจติดต่อ คุณทศพล 085-366-7071

พื้นที่ : 120 ตร.ม

2ห้องนอน
3ห้องน้ำ
พระประแดง , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว