ขายที่ดินเปล่าใน อ.เมืองเชียงราย(ราคาขาย 1,500บาท/ตารางวา ผ่อนได้)เอกสารเป็นโฉนดพร้อมโอน

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(095) 689-5264
เข้าชม 😲  142 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ส.ค. 2561

ที่ดินที่ขายอยู่บ้านจำบอน ต.ดอยลาน อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ตั้งอยู่ห่างถนนหลวงสายเชียงราย-เทิง ประมาณ 200 เมตร อยู่ห่างตัวเมืองเชียงรายประมาณ 23 กม. เดินทางสะดวกสบาย อยู่หลังตลาดนัดวันศุกร์,ปั้มคอสโม เอกสารเป็นโฉนดพร้อมโอน ราคาขายอยู่ที่ 1,500 ต่อ ตารางวา ราคานี้หาไม่ได้อีกแล้ว เหลืออยู่ 5 แปลงสุดท้ายหมดแล้วหมดเลย แปลงที่เหลืออยู่มีเนื้อที่ 50 , 126.7 , 200 , 273 ตารางวา ค่าโอน+ภาษีคนล่ะครึ่ง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้คับ 095-6895264 

## พิเศษสุดๆ ทางเราให้ลูกค้าผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนหรือเป็นงวดๆได้ แล้วแต่ลูกค้าสะดวก ##

พื้นที่ : 50ตรว.

เมืองเชียงราย , จังหวัดเชียงราย

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว