แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง ฟรีค่าส่วนกลาง 10 ปี*จอง!รับเครื่องใช้ไฟฟ้า5รายการ11-13*

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(095) 923-1654
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
คีย์การ์ด
ล็อบบี้
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  75 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ส.ค. 2561

คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง ฟรีค่าส่วนกลาง 10 ปี* ยูนิตพิเศษ 5.85 ลบ* 11-13 สิงหา พบกับงาน mother's day Gift จอง! รับเครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ

คอนโดมิเนียม Bangkok Horizon รามคำแหง เป็นอาคารที่สูงที่สุดในย่านรามคำแหง ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นด้วยสไตล์ร่วมสมัย และเน้นการถ่ายเทอากาศภายในอาคารในแบบ Vertical Ventilation Design ที่นำนวัตกรรมใหม่ในการจัดวางผังห้องชุดตามระบบการหมุนเวียนของอากาศในช่องวางของอาคารตามแนวดิ่ง เพื่อให้กระแสลมพัดผ่าน โอบอุ้มไอน้ำความเย็นเข้าสู่ภายในและคลายความร้อนออกอย่างง่ายดาย ทำให้เกิดความรู้สึกเย็นสบายทั่วถึงทุกยูนิตทั้งอาคารตลอดวัน

ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ : Bangkok Horizon Ramkhamhaeng 60
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม
ที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 60 แขวงบางกระปิ เขตหัวหมาก กรุงเทพมฯ 10240
จำนวนอาคาร : 1 อาคาร
จำนวนชั้น : 38 ชั้น
จำนวน : 592 ยูนิต
พื้นที่โครงการ : 3 ไร่ 2 งาน 14 ตร.ว.
พื้นที่ใช้สอย : 31 - 81.5 ตร.ม.
ราคา : ราคาเริ่มต้น9,600,000 บาท 
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ,สวนสาธารณะ,ระบบรักษาความปลอดภัย,ฟิตเนส
รถไฟฟ้า : สถานีหัวหมาก MRT สายสีส้ม สถานีลำสาลี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

http://www.cmc.co.th/bangkokhorizon/ramkhamhaeng/
หรือ โทร. 086-395-1871

ดูโครงการทั้งหมดได้ที่ :

https://www.cmc.co.th/our-project/bangkok-horizon.html

คอนโดราคาถูก, ขายคอนโด, คอนโดปิ่นเกล้า, คอนโดแบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร, คอนโดแบงค์คอก ฮอไรซอน, Bangkok Horizon Sathon, แบงค์คอก ฮอไรซอน, Bangkok Horizo, คอนโดใหม่, คอนพร้อมอยู่, คอนโดวิวสวย,คอนโดแม็คโคร พระราม 3,คอนโดใกล้ โลตัส พระราม 3,คอนโดใกล้เซ็นทรัล พระราม 3, คอนโดใกล้โรงพยาบาล, คอนโดใกล้สาทร,คอนโด สาทร, คอนโดมือหนึ่ง, คอนโดมือสอง, ขายคอนโด

พื้นที่ : 90 ตร.ม

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เขตบางกะปิ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว