บ้านตัวอย่างแต่งครบ พร้อมอยู่

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(082) 444-6564
สวนสาธารณะ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  106 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ส.ค. 2561

สัมผัส Resort Townhome บ้านพร้อมอยู่ ตกแต่งครบ เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน แอร์ ครัว หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

บ้านที่รังสรรค์เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์ของทุกคนในครอบครัว ด้วยการออกแบบช่องแสงทุกบาน เปิดกว้างเชื่อมต่อกับธรรมชาติ ให้ทุกชีวิตได้สูดกลิ่นไอจากสายลม และเสียงดนตรีจากแมกไม้ พร้อมพื้นที่ห้องกว้างใช้งานได้จริง เพื่อเริ่มต้นชีวิตดีๆได้ทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบความปลอดภัย 24 ชม. สโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มั่นใจในทำเลกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู เชื่อมต่อเส้นทางธุรกิจหลายเส้นทาง เช่น ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์, ถนนรามอินทรา, ถนนพระรามเก้า, วงแหวนตะวันออก, เกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว, เสรีไทย, กาญจนภิเษก พร้อมทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน

แบบบ้านมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ 1.แบบWinter 2.แบบAutumn 3.แบบSpring

พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 120-132ตรม. ที่ดินเริ่มต้น 18.0ตร.วา - 49.2ตร.วา

นัดเข้าชมสัมผัส Resort Townhome หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณฝน 082-444-6564,คุณเหมี่ยว 094-465-2564

 

พื้นที่ : 120 ตร.ม

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เขตคลองสามวา , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว