ให้เช่าคอนโดThe Niche ID Rama2 เฟส2

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(098) 871-8456
เข้าชม 😲  157 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 ส.ค. 2561

ให้เช่าคอนโด เดอะนิช ไอดี พระราม 2 เฟส2 35.00 ตร.ม. 1 นอน 1 น้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ชั้น 2 ราคาพิเศษ เพียง 9,000 บาท (รวมส่วนกลาง) สนใจติดต่อ ..อร.. 098-8718456แอร์ 9000 BTU 2 เครื่อง (ห้องนั่งเล่น กับห้องนอน) ตู้วางทีวี + เตียงนอน 5 ฟุต + ที่นอน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น โซฟาห้องรับแขก โต๊ะกินข้าว สิ่งอำนวยความสะดวก มีฟิตเนส + สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิด มีรถกอล์ฟให้บริการเข้าออก ทำสัญญา อย่างน้อย 1 ปี จ่ายแรกเข้า เงินมัดจำ 18,000บาท พร้อมค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน ทำสัญญา เข้าอยู่ได้ทันที จ้า ห้องใหม่มาก สถานที่ตั้ง อยู่ติดถนนใหญ่พระราม2 ติดกับศูนย์ Isuzu อยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาลบางมด เดินทางสะดวกมาก ใกล้ทางด่วน และสามารถเดินทางไปขี้นรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ได้คะ

พื้นที่ : 35 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS วงเวียนใหญ่
เขตจอมทอง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว