คอนโดให้เช่า ลุมพินีวิลล์ อ่อนนุช 46 ห้องมุม

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(097) 194-4245
เข้าชม 😲  113 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 25 ส.ค. 2561

คอนโดให้เช่า ลุมพินีวิลล์ อ่อนนุช 46 ชั้น 6 ตึก B2
เนื้อที่24 ตารางเมตรห้องนอน1ห้องน้ำ1
คอนโดให้เช่า ลุมพินีวิลล์ อ่อนนุช 46 ชั้น 6 ตึก B2
- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ขนาด 24 ตรม. ห้องสวย ตกแต่งแบบมีสไตล์ ทันสมัย แต่ดูอบอุ่น โทนสีสบายตา คัดสรรเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดี ครัว built-in พร้อมให้คุณลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที อาคาร B2 ชั้น 6 วิวดี ทำเลสวย แดดไม่ร้อน ห้องรับลม ออกมาสูดอากาศที่ระเบียงได้วิวสบายตา

ราคาเช่า 7,500 บาท /ต่อเดือน (ประกันห้อง 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน สัญญาเช่า 1 ปี)

สนใจติดต่อ :
โทร 097-194-4245 ปาณิสรา (ภา)

พื้นที่ : 24 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS อ่อนนุช
เขตสวนหลวง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว