ขายที่ดิน20ไร่ ข้างสนามกอล์ฟแหลมฉบังอินเตอร์ฯ โครงการ คสล.อนุมัติเรียบร้อยแล้ว

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(089) 452-9744
เข้าชม 😲  192 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 1 ก.ย. 2561

ขายที่ดินข้างสนามกอล์ฟแหลมฉบังอินเเตอร์ เนื้อที่20ไร่ หน้ากว้างติดลำห้วยสาธารณะ ระยะจากถนนสาย 3009 ประมาณ 826เมตร ใกล้ปั๊ม ปตท. โรงเรียนมารีวิทย์ ห้างMEGAHOMEบ่อวิน ที่ดินถูกกั้นเขตแนวไฟฟ้าแรงสูง(จากเดิม 26ไร่ ปัจจุบัน 20ไร่) หากสร้างโครงการจัดสรร สามารถจัดสวนเป็นทางเข้าด้านหน้าได้เลยค่ะ ถนนด้านหน้าที่ดินได้รับอนุมัติงบก่อสร้างถนนคอนกรีตเรียบร้อยแล้ว และจำดำเนินงานก่อสร้างเร็วๆนี้ รับงานจากเจ้าของทรัพย์โดยตรง ราคา 3,500,000/ไร่ 

พื้นที่ : 20ไร่

ศรีราชา , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว