SS72ขายที่ดินเปล่า2ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากทางหลวงแผ่นดินสายเชียงใหม่-พร้าว(1001)ประมาณ 3กม.โดยเข้ามาจากถนนเกษตรใหม่ข้ามคลองชลประทานผ่านสวนนงนุช

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(083) 318-3835
เข้าชม 😲  119 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 2 ก.ย. 2561

SS72ขายที่ดินเปล่า2ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากทางหลวงแผ่นดินสายเชียงใหม่-พร้าว(1001) ประมาณ 3กม.โดยเข้ามาจากถนนเกษตรใหม่ข้ามคลองชลประทานผ่านสวนนงนุชเข้าซอยเกษมใหม่ซอย4เข้ามาจนถึงหน้าที่ดินแปลงนี้ซึ่งปัจจุบันนี้ได้ทำเป็นสวนปลูกดอกไม้โดยที่ดินผืนนี้เป็นโฉนดที่ดินที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมสวยมากอยู่ในชุมชนบ้านเกษมใหม่ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่เหมาะ จะใช้เป็นที่ปลูกบ้านอยู่อาศัยเพราะในระแวกนี้มีบ้านชาวต่างชาติที่ปลูกบ้านอยู่อาศัยหลายหลังแล้วอีกทั้งบริเวณนี้เป็นที่เงียบจึงเหมาะใช้ปลูกบ้านทำสวนไว้พักผ่อนโดยอยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้รวมทั้งโรงพยาบาลสันทรายและย่านธุระกิจมากมายรวมทั้งธนาตารทุกธนาคารอีกทั้งยังสามารถจะเดินทางเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ได้สดวกรวดเร็วโดยใช้เวลาเดินทางเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ที่ดินแปลงนี้ต้องการจะขายในราคาตรว.ละ4,250.บาทหรือเท่ากับไร่ละ 1,700,000.บาทรวมทั้งแปลงมีเนื้อที่800ตรว.รวมเป็นเงินทั้งสิ้น3,400,000.บาท สนใจติดต่อได้ที่คุณพรชัย 083-3183835 LineID:survey14 หรือจะดูที่ดิน,ที่บ้านอื่นๆได้ที่ FaceBook ตาม Link ด้านล่างนี้คลิ๊กเข้าไปดูได้เลย www.FaceBook.com/LandAndHomeChiangMai/PhoTos/

พื้นที่ : 2ไร่

สันทราย , จังหวัดเชียงใหม่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว