SS129ขายที่สวนลำใยและที่นา5-0-55ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากทางหลวงแผ่นดินสายเชียงใหม่-พร้าว(1001)ประมาณ1กม.ที่สวนผสมและที่นาแปลงนี้อยู่ในย่านที่ ทำ

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(083) 318-3835
เข้าชม 😲  160 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 3 ก.ย. 2561

SS129ขายที่สวนลำใยและที่นา5-0-55ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากทางหลวงแผ่นดินสายเชียงใหม่-พร้าว(1001)ประมาณ1กม.ที่สวนผสมและที่นาแปลงนี้อยู่ในย่านที่ ทำธุระกิจข้างตลาดเจดีย์แม่ครัวที่มีธนาคารการเกษตรและร้านขายวัสดุก่อสร้าง,ร้านค้าอาคารพานิช,ร้านสดวกซื้อเซเว่น โลตัส,บิ๊กซี,ร้านขายทองคำ,ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์,ร้านขายอาหารฯลฯโดยสามารถจะเดินทางเข้าเมืองได้สดวกโดยใช้เวลาเดินทางประมาณครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ที่สวนลำใยและที่นาแปลงนี้เหมาะใช้ทำเป็นที่ปลุกบ้านอยู่อาศัยและทำสวน,ทำนาไปด้วยแบบเศษฐกิจพอเพียงได้ดีเพราะเป็นที่ดินที่อยู่ในย่านชุมชนมีน้ำประปา-ไฟฟ้า-อินเตอร์เน็ทผ่านหน้าที่ดินจึงจะขอใช้ได้เลย ที่ดินแปลงนี้ตั้งอยู่ที่บ้านขัวมุง ต.แม่แฝกใหม่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ต้องการจะขายในราคาเพียงตรว.ละ3,000.บาทที่ดินแปลงนี้มีโฉนดที่ดิน2แปลงติดกันมีเนื้อที่รวมกัน2,055ตรว.เป็นเงินรวมทั้งสิ้น6,165,000.บาท สนใจติดต่อได้ที่คุณพรชัย 083-3183835 LineID:survey14 หรือจะดูที่ดิน,ที่บ้านอื่นๆได้ที่ FaceBook ตาม Link ด้านล่างนี้คลิ๊กเข้าไปดูได้เลย www.FaceBook.com/LandAndHomeChiangMai/PhoTos/

พื้นที่ : 5ไร่ 55ตรว.

สันทราย , จังหวัดเชียงใหม่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว