ขายถูก ดีคอนโดรามอินทรา ติดรถไฟฟ้าสายสีชมพู 1.48 ลบ ฟรีค่าโอน

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(086) 362-5255
เข้าชม 😲  273 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 ก.ย. 2561

ขายถูก ดีคอนโดรามอินทรา ห้องมุม ขนาด 30.18 ตรม  ชั้น2 ติดรถไฟฟ้าสายสีชมพู ริมถนนใหญ่ ขายเพียง 1.48ลบ ฟรีค่าโอน (ราคานี้ขายต่ำราคาประเมิน)

เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบ

เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องกรองน้ำ 

โต๊ะ เตียง ที่นอน โซฟา แอร์ 1 ตัว 

ไฟหัวเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง 

โต๊ะกลาง

โซฟา

ตู้เสื้อผ้า

ม่านม้วนกันแดด

ห้องสะอาด โปร่ง สบาย เหมาะใช้งานได้จริง 

มีสระว่ายน้ำ 2 สระ

ฟิสเนส

รปภ 24 ชม

คีย์การ์ด

cctv

ไม่มีค่ากองทุนนะ

มีแต่ค่าส่วนกลางเท่านั้น

สนใจโทร 086-3625255

 

พื้นที่ : 30.18 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตบางเขน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว