สนใจเช่าคอนโด รีเจ้นท์ สุขุมวิท 81 ห้องสวยสไตล์หลุย ค่าเช่า 12,000 บาท/ด. ทำเล BTS อ่อนนุช ติดต่อด่วน!!! 089-4858877 คุณโอเล่

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(089) 485-8877
  • ธนวัฒน์ สุวรรณไตรย์
  • tha3542@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 12,000 บาท

ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ล็อบบี้
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  215 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 28 ก.ย. 2561

คอนโดใหม่ ใจกลางเมือง ชื่อโครงการ รีเจ้นท์โฮม สุขุมวิท 81 ตรงสถานี BTS อ่อนนุช พอดี ลงจากรถไฟฟ้า BTS เลี้ยวเข้าซอย สุขุมวิท 81 ประมาณ 800 เมตรจากปากซอย FULL OPTION เฟอร์นิเจอร์ / เครื่องใช้ไฟฟ้า จัดเต็ม

1.เครื่องซักผ้าSamsung

2.ตู้เย็น LG 7.4 คิว

3.Smart TV 43" 4K และที่วางทีวี

4.แอร์ LG 2 เครื่อง Inverter

5.ไมโครเวฟ TOSHIBA 23 ลิตร

6.เครื่องทำน้ำอุ่น PANASONIC

7.ตู้วางรองเท้า

8.ตู้เสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่

9.ชุดครัวบิ้วอิน ท๊อปหินแท้ ไม้จริง

10.เตียงและที่นอน ขนาด 5 ฟุต

11.โซฟาและโต๊ะกลาง สไตล์วินเทจ

ระบบรักษาความปลอดภัย รปภ. กล้องวงจรปิด 24 ช.ม. ห้องสวย ตึก B ชั้น 6 วิวระเบียงสวน สระว่ายน้ำ แค่หิ้วกระเป๋าก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ติดต่อด่วน!!! คุณ ธนวัฒน์ (โอเล่ ) 089-4858877

 

พื้นที่ : 28 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS อ่อนนุช
เขตสวนหลวง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว