ขายทาวน์เฮาส์แฝด 2 ชั้น หมู่บ้านลลิษา 32 ตร.ว.

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(083) 545-5559
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  105 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 4 ต.ค. 2561

ขายทาวน์เฮาส์แฝด 2 ชั้น หมู่บ้านลลิษา 32 ตร.ว.
ซอยมังกร-ขันดี ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

 

- 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ครัว 2ที่จอดรถ
- พื้นชั้นบนกระเบื้อง พื้นชั้นล่างกระเบื้อง

การเดินทาง
บนถนนเทพารักษ์ บริเวณโรงพยาบาลบางนา5 มุ่งหน้าไปธนาคารไทยพานิชย์สาขาเทพารักษ์ เลี้ยวซ้ายไปทางซอยมังกร-ขันดีประมาณ 4 กิโลเมตร โครงการอยู่ด้านซ้ายมือ

สถานที่รอบข้าง
โรงเรียนคลองใหม่,โรงเรียนอนุบาลพัฒนาสุข, โรงเรียนคลองบางปิ่ง, วัดบางปิ่ง ,โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์, โรงเรียนสุขเจริญผล ร้านบ้านคุณอร่อยและร้าน 9มังกรซีฟู้ดบุฟเฟต์

ราคา2.3ล้านบาท

สนใจนัดชมบ้านติดต่อ คุณปู  083 545 5559

พื้นที่ : 32 ตร.ว

4ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เมืองสมุทรปราการ , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว