ขายที่ดิน  68ไร่ ถนนหนองบอนแดง ชลบุรี

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(095) 502-3908
เข้าชม 😲  189 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 4 ต.ค. 2561

ขายที่ดิน  68ไร่ ถนนหนองบอนแดง ชลบุรี

ที่ตั้ง : ถนนหนองบอนแดง ตำบลหนองขยาด อำเภอพนัสนิคม ชลบุรี

พื้นที่ : 68ไร่ 

สถานที่ใกล้เคียง : ใกล้ร้านโชคชัยมินิมาร์ท,บริษัท บ้านโป่งเปเปอร์ ชลบุรี,Thai Heng Foundry and Maching(1999) Company,แคสท๊อป เมทริค,บริษัทไท้เฮงการหล่อและการช่างจำกัด,Advance Power Conversion Co., Ltd.,บริษัท เอแจ๊ก ซัพพลายส์ จำกัดรีวิว : ที่ดินติดถนนซอย เข้าทาง บ้านหนองบอนแดง เหมาะ โรงงาน ,โกดัง

ติดต่อ : คุณอังคณา(อัง) 096-880-0157 

www.infin.co.th,www.infinite.estate

พื้นที่ : 68ไร่

พนัสนิคม , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว