ที่ดิน 721 ตารางวา ถนนปทุมธานี-สามโคก ใก้แม่น้ำเจ้าพระยา ถมแล้ว

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(095) 502-3908
เข้าชม 😲  160 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 4 ต.ค. 2561

ที่ดิน 721 ตารางวา ถนนปทุมธานี-สามโคก ใก้แม่น้ำเจ้าพระยา ถมแล้ว

ที่ตั้ง :  ซอยบางนา-บางเตย(ซอยวัดสิงห์) ถนนปทุมธานี-สามโคก ตำบลสามโคก อำเภอสามโคก ปทุมธานี 12160

พื้นที่ : 721 ตารางวา 

สถานที่ใกล้เคียง : ใกล้โบราณสถานเตาโอ่งอ่าง,โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสามโคก,โลตัส,ตลาดสามโคก,วัดสิงห์ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา 

ติดต่อ : นพมาศ (เมย์) 091-091-0636

www.infin.co.th,www.infinite.estate

พื้นที่ : 1ไร่ 3งาน 21ตรว.

สามโคก , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว