ขายที่ดินติดน้ำแม่กรณ์ใกล้สิงห์ปาร์ค เชียงราย

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(087) 343-8755
เข้าชม 😲  80 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 31 ต.ค. 2561

อยู่บ้านฝั่งหมิ่น ตำบลแม่กรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ขนาดพื้นที่ 4-0-27.9 ไร่ ขายเหมา 5,500,000 บาท ด้านติดน้ำแม่กรณ์สวยยาวตลอดแนวด้านหลัง ด้านหน้าติดถนนดำ มีไฟฟ้า อินเตอร์เน็ต น้ำประปา

และปลูกข้าวประมาณ 2 ไร่ ในที่ดินเป็นที่ถมนานแล้ว ปลูกผลไม้ คือ ลิ้นจี  และมะขามป้อม มีต้นไผ่ในที่ดิน

พื้นที่สวยใกล้สิงห์ปาร์ค  4.4 กม.  ห่างจากวัดร่องขุ่น  6.9  กม.  ห่างจากตัวเมืองเชียงราย  17.3 กม.

สนใจดูทรัพย์  ติดต่อคุณนพ  088-2590477  087-3438755  Line:fonghom

 

พื้นที่ : 4ไร่ 28ตรว.

เมืองเชียงราย , จังหวัดเชียงราย

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว