[ให้เช่า] คอนโด Fuse Chan - Sathorn (ฟิวส์ จันทน์-สาทร ) ติด BRT ถนนจันทร์ 57 ตรม ชั้น 29 ตึกC 2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องสวย พร้อมอยู่

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(097) 012-2482
  • กานต์ ตัณฑสถิตยานนท์
  • supak19180@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 28,000 บาท

ฟิตเนส
เข้าชม 😲  125 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 14 พ.ย. 2561

ให้เช่าคอนโด

57 ตรม ชั้น29

2ห้องนอน 2ห้องน้ำ

ห้องสวยพร้อมอยู่ วิวสวยมาก

28,000/เดือน

สถานที่ใกล้เคียง

-เซนทรัล พระราม3

-โรงเรียนพระเเม่มารีย์

-โรงพยาบาลเซนต์หลุย

สิ่งอำนวยความสะดวก

-สระว่ายน้ำ

-ฟิตเนสและซาวน่า

-สวนหย่อม

-ร้านค้า

สนใจติดต่อ(Contact):กานต์(Garn) Tel 086-565-1791 Line:garn77  garnlawyer@gmail.com

พื้นที่ : 57 ตร.ม

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
BTS สาทร
เขตสาทร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว