ขายที่เนินติดอ่างเก็บน้ำ เวียงชัย เชียงราย

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(087) 343-8755
เข้าชม 😲  18 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 3 ธ.ค. 2561

อยู่บ้านดอนศิลา ตำบลดอนศิลา อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย เนื้อที่ 16-3-81 ไร่ ขายเหมาะ 4,500,000 บาท ติดอ่างเก็บน้ำแม่ต๊าก เป็นที่เนิน มีไฟฟ้า ตอนนี้ปลูกลำไย ที่สวย ไม่ไกลจากชุมชน

วิวสวย  เหมาะสำหรับทำบ้านพักตากอากาศ หรือทำเกษตร  ห่างจากสนามบินเชียงราย  35.9 กม.

ห่างจากตัวเมืองอำเภอเวียงชัย   20.8 กม. 

สนใจดูพื้นที่  ติดต่อคุณนพ  088-2590477  087-3438755  Line:fonghom

 

 

 

พื้นที่ : 16ไร่ 3งาน 80ตรว.

เวียงชัย , จังหวัดเชียงราย

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว