ขายด่วน คอนโดใกล้แยกเกษตร เปรมสิริ บูทิค พาร์ค แบบ 1 ห้องนอน ราคาถูกสุดๆ 1.6 ล้าน (ฟรีค่าโอน)

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 228-4473
ลิฟท์
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
เฟอร์นิเจอร์
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  172 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ธ.ค. 2561

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตร.ม. ชั้น 7 ตึก B ระเบียงหันไปทางทิศตะวันออก ภายในห้องใหม่มากๆ เพราะทำพื้นและทาสีใหม่หมดทั้งห้อง ห้องไม่เคยปล่อยเช่า เจ้าของอยู่เอง แถมแอร์ 2 เครื่อง มีเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนครบ และบิลท์อินครัวให้ใหม่และใหญ่มาก ท็อปเคาน์เตอร์เป็นหินควอทซ์สวยมาก ราคา 1.6 ลบ. (ฟรีค่าโอน)คอนโดอยู่ในทำเลที่มีอาหารการกินหลากหลายทุกรูปแบบทั้งร้านอาหารหรูๆ และ Street Food และยังเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก เพราะเชื่อมต่อการเดินทางไปถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดีฯ และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ได้สะดวก ใกล้แยกเกษตรแค่ 600 เมตร เหมาะกับนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศรีปทุมมากๆ ที่สำคัญที่จอดรถเหลือเฟือ ไม่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถเลยเปรมสิริ บูทิค พาร์ค คอนโด (ถ.ประเสริฐมนูกิจ)

Premsiri Boutique Park Condo

4 อาคาร 9 ชั้น , 1 อาคาร 22 ชั้น

เสร็จปี 2550

ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 600 เมตร

ใกล้ BTS สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 600 เมตร

ใกล้โรงพยาบาลเปาโล เกษตร 1 กม.

ใกล้มหาวิทยาลัยศรีปทุม 2.4 กม.

ใกล้ถนนวิภาวดีรังสิต 2.3 กม.

ใกล้เมเจอร์รัชโยธิน 4 กม.

ใกล้โรงเรียนหอวัง 5.3 กม.

ใกล้เทสโก้ โลตัส ลาดพร้าว 5.3 กม.

ใกล้เซนทรัลลาดพร้าว 5.5 กม.

ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ 5.5 กม.
**บริการให้คำปรึกษาการขายอสังหาริมทรัพย์ ฟรี! **

รับฝากขายที่ดิน บ้านและคอนโด และบริการด้านสินเชื่อ ช่วยหาธนาคารที่เหมาะกับคุณค่ะ

สามารถนัดชม หรือสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทุกวันได้ที่

Mobile & Line ID : 083-228-4473 (นุช)

พื้นที่ : 34 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว