ขายด่วน! คอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 13 ห้องใหญ่เฟอร์ครบ ขายถูก 1.79 ลบ. ฟรีค่าโอน

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 228-4473
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ระบบรักษาความปลอดภัย
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  16 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ธ.ค. 2561

ห้องสตูดิโอ ขนาด 34 ตร.ม. ชั้น 6 วิวโล่งเห็นตึกฝั่งถนนรัชดา ไม่มีตึกสูงบังวิวระยะประชิด ระเบียงหันไปทางทิศเหนือ ตัวระเบียงติดตั้งตะแกรงเหล็กกันนกให้เรียบร้อย ภายในห้องสะอาดมาก เฟอร์นิเจอร์ใหม่ให้ครบตามรูป ลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย**บริการให้คำปรึกษาการขายอสังหาริมทรัพย์ ฟรี! **

รับฝากขายที่ดิน บ้านและคอนโด และบริการด้านสินเชื่อ ช่วยหาธนาคารที่เหมาะกับคุณค่ะ

สามารถนัดชม หรือสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทุกวันได้ที่ Mobile & Line ID : 083-228-4473 (นุช)

พื้นที่ : 34 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ห้วยขวาง
เขตดินแดง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว