ขายคอนโดริทึ่ม พหล-อารีย์ (Rhythm Phahol-Ari) ใกล้ BTS อารีย์ ร้านอาหารเยอะ เดินทางสะดวก ส่วนกลางสวยบนชั้น 52

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 228-4473
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
คลับเฮ้าส์
ล็อบบี้
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
ร้านอาหาร/บาร์
ชั้นดาดฟ้า
ห้องโถง
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  49 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ธ.ค. 2561

ขายคอนโดริทึ่ม พหล-อารีย์ (Rhythm Phahol-Ari) แบบ 1 ห้องนอน บนชั้น 24 ขนาด 36 ตร.ม. ห้องแบบ Sky Kitchen  ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ระเบียงห้องหันไปทางทิศเหนือ ได้วิวสวนที่ชั้น 23 และวิวฝั่งสวนจตุจักร ลมเย็นไม่มีแดดส่องเข้าห้อง ล็อบบี้สวยเหมือนโรงแรม สระว่ายน้ำและห้อง Lounge สำหรับลูกบ้านอยู่บนชั้น 52-53 มีทั้งส่วน indoor และ outdoor วิวโล่ง 360 องศา เนื่องจากไม่มีตึกสูงบังวิวเลย อนาคตจะมีโรงพยาบาลวิมุติ เป็นโรงพยาบาลเพื่อสุขภาพของพฤกษากำลังก่อสร้างอยู่ตรงข้ามโครงการ ซื้อไว้ลงทุนต่อหรืออยู่เองก็เหมาะค่ะใกล้รถไฟฟ้า BTS 2 สถานี คือ สถานีอารีย์ และสถานีสะพานควาย มีรถตู้โครการรับส่งทุกวัน"**บริการให้คำปรึกษาการขายอสังหาริมทรัพย์ ฟรี! **

รับฝากขายที่ดิน บ้านและคอนโด และบริการด้านสินเชื่อ ช่วยหาธนาคารที่เหมาะกับคุณค่ะ

สามารถนัดชม หรือสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทุกวันได้ที่ Mobile & Line ID : 083-228-4473 (นุช)

พื้นที่ : 36 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS สะพานควาย
BTS อารีย์
เขตพญาไท , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว