ขายอาคารพาณิชย์ ห้องหัวมุม ราคาพิเศษ ทำเลดี อยู่ในย่านการค้า ใกล้แหล่งชุมชน

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(080) 495-1888
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
ร้านค้า
ร้านอาหาร/บาร์
เข้าชม 😲  71 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ธ.ค. 2561

อาคารพาณิชย์พาณิชย์ 1 คูหา ห้องหัวมุม  โปร่งโล่งสบาย รูปแบบตึก4ชั้น พร้อมที่จอดรถส่วนตัว2 คันใต้อาคาร

สามารถแบ่งชั้นปล่อยเช่าได้ ที่จอดรถสะดวกสบาย รองรับมากกว่า300คัน  เดินทางสะดวกเข้าออกได้หลายเส้นทาง

ทำเลดีเหมาะแก่การอยู่อาศัยและเปิดธุรกิจ ใกล้สนามบินเชียงใหม่ อยู่ในแหล่งธุรกิจและชุมชน  มีพื้นที่สีเขียว และร้านค้าเปิด 24ชั่วโมง

ขายในราคาพิเศษสุดๆ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณหนิง 080-4951888

พื้นที่ : 200 ตร.ม

2ห้องนอน
4ห้องน้ำ
หางดง , จังหวัดเชียงใหม่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว