ขายที่ดินโคราช ติดถนนสี่เลน อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เนื้อที่ 390 ไร่ ราคา ไร่ล่ะ 2.5 ล้าน ก่อนขึ้นวังน้ำเขียว หน้ากว้างติดถนน 600 เมตร

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(085) 295-9378
เข้าชม 😲  82 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 23 ธ.ค. 2561

(ติดทรัพย์)
ขายที่ดินโคราช (พื้นที่ม่วง) ติดถนนสี่เลนสาย 304 กบินทร์บุรี-ปักธงชัย ก่อนขึ้นเขาวังน้ำเขียว เนื้อที่ 390 ไร่ ราคา ไร่ล่ะ 2.5 ล้านหน้ากว้างติดถนน 600 เมตร ที่ดินติดถนนสี่เลน สาย 304 กบินบุรี-ปักธงชัย  ด้านหลังวิวภูเขา มีแอ่งน้ำิ ที่สวย บรรยากาศดี ธรรมชาติสวยงาม ถนนสาย 304 ช่วงกบินทร์บุรี-ปักธงชัย กำลังจะถูกปรับปรุงครั้งใหญ่
-เเละเป็นถนนสายแรกของประเทศ ที่ได้รับการออกแบบให้เชื่อมผืนป่ามรดกโลก
-ก่อนจะขึ้นไปเขาวังน้ำเขียว และมีความสำคัญในการช่วยขยายเส้นทางเศรษฐกิจ
-เชื่อมโยงการเดินทางและขนส่งสินค้า ระหว่างภาคตะวันออก และ ภาคอีสาน
-รวมทั้งช่วยเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนน
เหมาะทำโครงการหมู่บ้าน สร้างโรงงาน
-ปั้มน้ำมัน สนามกอลฟ์ หรือโครงการต่างๆ
☑สนใจจริงราคาต่อรองได้ (ติดทรัพย์)
☑สนใจหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้
☑Line : meninbluesky
☑Tel : 085-2959-378 (สุรพันธ์)
☑www.facebook.com/Property2818

พื้นที่ : 390ไร่

ปักธงชัย , จังหวัดนครราชสีมา

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว