ขายคอนโด ไม่ถึงล้าน พิบูลย์คอนโดวิลล์ ใกล้ MRT บางซ่อนและ วงศ์สว่าง

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 228-4473
เข้าชม 😲  219 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 26 ธ.ค. 2561

พิบูลย์คอนโดวิลล์ เข้าออกได้ 2 ถนนหลัก ทั้ง ถ.กรุงเทพ-นนท์ เข้าซอยกรุงเทพ-นนท์ 44 แค่ 450 ม. และถ.ประชาชื่น เข้าซอยประชาชื่น 29 เพียง 350 ม. แถมยังใกล้ MRT บางซ่อนและวงศ์สว่าง หาซื้อของกินของใช้ได้ง่ายที่บิ๊กซีวงศ์สว่าง ห่าง รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น ประมาณ 1 กม.

ห้อง Studio 22.5 ตร.ม. อาคาร   1 ชั้น 3 แค่ 530,000 (ฟรีค่าโอน)

ติดต่อ Mobile & Line ID : 083 228 4473

พื้นที่ : 22.5 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS วงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว