ขายคอนโดศุภาลัย ปาร์ค แยกติวานนท์ ใกล้กระทรวงสาธารณสุขและ MRT 2 สถานี

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 228-4473
เข้าชม 😲  40 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 26 ธ.ค. 2561

ห้อง Studio ขนาด 35 ตร.ม. ชั้น 10 ระเบียงหันไปทางทิศเหนือ เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด เหมาะสำหรับคนอยากซื้ออสังหาฯ ไว้สำหรับลงทุน ขายพร้อมสัญญาเช่า 1 ปี (ครบสัญญา สค. 2562) อัตราผลตอบแทน 5.2% 

ทำเลอยู่ติดแยกติวานนท์ หาซื้อของกินของใช้ได้สะดวกเพราะใกล้บิ๊กซีติวานนท์และตลาดท่าน้ำนนท์ ์ อยู่ระหว่างรถไฟฟ้า MRT 2 สถานี คือ สถานีแยกติวานนท์ และสถานีกระทรวงสาธารณสุข เหมาะกับคนทำงานในกระทรวงสาธารณสุขและคนที่เดินทางไปทำงานด้วยรถไฟฟ้าได้สะดวก 

ขายถูกสุดในโครงการค่ะ เพียง 1,520,000 ล้านบาท (ฟรีค่าโอน)

โครงการศุภาลัย ปาร์ค แยกติวานนท์ 
(Supalai Park Tiwanon) 
2 อาคาร 21 ชั้น 5 ร้านค้า 
เสร็จปี 2555

**บริการให้คำปรึกษาการขายอสังหาริมทรัพย์ ฟรี! ** 
รับฝากขายที่ดิน บ้านและคอนโด และบริการด้านสินเชื่อ ช่วยหาธนาคารที่เหมาะกับคุณค่ะ 
สามารถนัดชม หรือสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทุกวันได้ที่ 
Mobile & Line ID : 083 228 4473

พื้นที่ : 35 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS แยกติวานนท์
เมืองนนทบุรี , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว