ขายคอนโด Blue Lagoon Hua Hin ตรงข้าม fn outlet 150ตรม 2นอน 2น้ำ 10.9ล้าน 0949263629

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(094) 926-3629
เข้าชม 😲  62 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ม.ค. 2562

1.ที่ตั้งคอนโด Blue Lagoon Resort Hua Hin by Sheraton ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120

 

2.รายละเอียดคอนโดบลูลากูนหัวหินบายเชอราตัน ติดถนนเพชรเกษม คอนโดหรู ชั้นละ 2 ห้อง

ตึก N 1 ชั้น 3 พื้นที่ 150 ตารางเมตร (ไม่รวมระเบียง) 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว ระเบียง 2 ฝั่ง แอร์ 4 เครื่อง, ทีวี, ตู้เย็น, ฮู้ดดูดอากาศภายในครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง 
เตียง 6 ฟุต, เตียง 3.5 ฟุต 2 เตียง, โซฟา, ผ้าม่านอย่างดี, โต๊ะข้างเตียง, โต๊ะทานข้าว, ตู้รองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, โต๊ะวางทีวี, โต๊ะกลาง รับแขก, อ่างอาบน้ำ 150 ซม. 

สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องเซาว์น่า, สวนหย่อม, สนามเด็กเล่น, ที่จอดรถ, การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิด 

3.สถานที่สำคัญใกล้เคียง เช่น โรงแรมเชอราตัน, Fly now outlet, โรงแรมดุสิตธานี, ท่าอากาศยาน

หัวหิน, สถาบันการบินพลเรือน, ร้านณีมทรีส์, เวเนเซียหัวหิน, มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด, มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน

 

  1. ขาย 10.9 ล้านบาท


โทร 0949263629
ไอดีไลน์ dear-5522

ดูรูปเพิ่มเติมที่ http://www.DearEstate.lnwshop.com

 

ขายคอนโดbluelagoonresorthuahinbysheratonคอนโดบลูลากูนรีสอร์ทหัวหินบายเชอราตันfnoutletชะอำ,ขายคอนโดbluelagoonresorthuahinbysheraton,ขายคอนโดบลูลากูนรีสอร์ทหัวหินบายเชอราตัน,ขายคอนโดfnoutletชะอำ,ขายคอนโดหัวหินชะอำ,ขายคอนโดชะอำหัวหิน

 

พื้นที่ : 150 ตร.ม

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
ชะอำ , จังหวัดเพชรบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว