ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านทิพย์ธารา ถนนรังสิต-นครนายก

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(095) 502-3908
เข้าชม 😲  97 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 ม.ค. 2562

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านทิพย์ธารา ถนนรังสิต-นครนายก 

ชื่อโครงการ : หมู่บ้านทิพย์ธารา 

ที่ตั้ง : ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

พื้นที่ :  50 ตารางวา

จำนวนห้อง : 3ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 3 เครื่อง พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ที่จอดรถ : 3คัน

สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนนายร้อย จปร, อบจ.นครนายก, ร้านบะหมี่โหน่ง, โลตัสเอ็กเพรสแยกจปร-นครนายก, สโมสรกอล์ฟเขาชะโงก, โรงเรียนปิยชาติพัฒนา, วัดเอี่ยมประดิษฐ์, องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก เดินทางสะดวกใกล้ถนนมัฆวานรังสรรค์ ถนนสุวรรณศร

ติดต่อ : คุณนุช 095-645-5446 

www.infin.co.th,www.infinite.estate

พื้นที่ : 50 ตร.ว

3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เมืองนครนายก , จังหวัดนครนายก

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว