ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ใกล้แยกรัชโยธิน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 64 ตร.ว.

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(082) 329-4884
ลิฟท์
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
ล็อบบี้
ทางด่วน
เข้าชม 😲  64 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 10 ม.ค. 2562
ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ใกล้แยกรัชโยธิน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 64 ตร.ว. จอดรถได้ 2-3 คัน อยู่ฝั่งตรงข้ามเมเจอร์รัชโยธิน เฟอรืนิเจอร์ครบ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า รัชโยธิน สายเขียว
 
ค่าเช่า 18,000 / เดือน
 
ตำแหน่ง
 
สถานที่ใกล้เคียง
-เมเจอร์รัชโยธิน
-ตลาดบางเขน
-เซ็นทรัลลาดพร้าว
-โรงเรียนหอวัง
-SCB PARK PLAZA
-BOX SPACE Ratchayothin night market
-มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-โรงพยาบาลเปาโลเกษตร
-มหาวิทยาลัยศรีปทุม
 
ติดต่อ
Mobile : [+66]823294884 | 0823294884
Line : @perfecthabitat
facebook : @perfecthabitat

พื้นที่ : 64 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว